PDA

Xem bản đầy đủ : 5200 vào camera xin giúp



taimobile_gsm
09-08-2010, 06:18 PM
em vào camera thi den thui màn hình khoảng 5s sau thì báo không hoạt động được và máy báo máy ảnh sẳng sàng em nhấn nút thoát thì treo menu phải lấy pin ra lắp lại thì mới xài được em đã chạy chương trình nhưng không được nhưng không hiểu tại sao lúc vào camera chụp hình được lúc thì giống như trường hợp trên có khi nào bị hư camera không ae nào bị qua rồi xin giúp em :botay::mn:

mobilevn
09-08-2010, 06:26 PM
thây camera ---->kiểm tra áp---->cho vào MXkey fix camera :mn:

samsung
09-08-2010, 06:27 PM
hư camẻa rồi đoá bạn:heo09:

Quang-Linh™
09-08-2010, 06:28 PM
bạn kểm tra lại cáp mêm trên camera và kiểm tra luôn áp cấp cho camera luôn nha

hungmobile
09-08-2010, 06:29 PM
thay cho em nó cai camera khác đi bạn ơi

taimobile_gsm
09-08-2010, 06:36 PM
em cảm ơn tất cả mấy anh để em làm thử xem sao

tung0808
09-08-2010, 08:34 PM
thay camera đi bạn . có phải thợ không thế ?

hainammobile001
09-08-2010, 08:43 PM
thay camera đi bạn . có phải thợ không thế ?
gì ma nói người ta ghê vậy bác.nhỡ bác đó thay camera rồi không được thì sao.giúp thì giúp chứ đừng nói người ta vậy.tội người ta wa ạ.chắc bác ấy mới vô nghề mà:nhaovo:

taimobile_gsm
10-08-2010, 08:52 AM
mấy mod anh ơi em đã kiểm tra áp rồi cỏ đủ hết em ve sinh tiếp xũ gắn vào vào camera trắng màn hình thoát ra ngoài menu em chạy trương chình không hết nhờ mấy b1c giúp em làn nữa

samsung
10-08-2010, 09:11 AM
mấy mod anh ơi em đã kiểm tra áp rồi cỏ đủ hết em ve sinh tiếp xũ gắn vào vào camera trắng màn hình thoát ra ngoài menu em chạy trương chình không hết nhờ mấy b1c giúp em làn nữa

bạn thay cái camera khác thử chưa.camera bị lỗi cũng xảy ra bệnh đó đấy bạn:77:

taimobile_gsm
10-08-2010, 09:36 AM
bạn thay cái camera khác thử chưa.camera bị lỗi cũng xảy ra bệnh đó đấy bạn:77:

để em thay thử xem chứ em kiểm tra chân camera có áp đầy đủ c va L cũng đủ luôn

---------- Post added at 08:36 AM ---------- Previous post was at 08:18 AM ----------


thây camera ---->kiểm tra áp---->cho vào MXkey fix camera :mn:

anh ơi sao em không thấy dòng fix camera vậy anh

mobilevn
11-08-2010, 05:22 PM
mở mxkey ban vào service -----> phonetes---->camera rồi tìm file camera cua 5200 sau đó bạn chon write to phone ( file camera bạn có thề lấy từ 1 máy 5200 ok )

minhdiem777
11-08-2010, 06:13 PM
sao ko test thử dây nguồn và mản hình khác đi pro!:mn:

nguyenhuud
11-08-2010, 10:07 PM
em gặp kiểu đó lúc thay cáp cơ,nêu thay cáp chuẩn vẫn bị thì camera lỗi thôi,nếu không rớt nước hay va đập cho vào mx fix camera là ok 90% rồi:monkey24:

nhocmuontimhieu
12-08-2010, 02:10 AM
kiểm tra áp đầy đủ rồi text cái màn hình khác thử anh nhiều lúc màn hình yếu ko chụp đc:mn: