Với những mẹo vặt, lưu ý sau đối với việc chụp ảnh bằng điện thoại bạn sẽ có được những
ng hình xinh lung linh không kém gì những chiếc máy ảnh thực sự.

Ngày nay, những chiếc điện thoại cầm tay đã dần thay thế cho những chiếc máy ảnh hay điện thoại có dk 3g mobifone. Việc dùng điện thoại để check in bất cứ đâu đã trở thành thói quen của giới trẻ. Bạn có thể áp dụng một vài lưu ý sau để có những bức ảnh xinh lung linh trong mỗi lần bấm máy:
1. Giữ điện thoại thật chắc
Cầm điện thoại chắc khi chụp ảnh sẽ là yêu cần đầu tiên để có được 1 bức ảnh “nhìn được”. Một tấm ảnh đạt chuẩn đầu tiên là không bị nhòe. Khi bạn run tay thì tấm ảnh sẽ mất đi sự sắc nét của nó, rất khó nhìn.
2. Lấy góc sáng
Ánh sáng cực kỳ quan trọng đối với một bức ảnh chụp. Một bức ảnh có ánh sáng phù hợp sẽ giúp chuyển tải được rất nhiều điều. Ánh sáng tốt giúp bức ảnh sáng hơn, đối tượng từ đó cũng nổi bật. Nếu chụp vào thời ít ánh sáng thì nên chọn góc phù hợp để tạo phần nắng hắt. Bnạ có rất nhiều lựa chọn treenc ác dòng Smartphone.
>> Xem thêm: cách đăng ký gói miu mobifone
3. Thay vì zoom hãy lại gần đối tượng chụp
Nhiều người chụp ảnh thường “lười”, chủ yếu sử dụng công cụ zoom để căn chỉnh. Nhưng khi zoom xa bức ảnh sẽ mất nét, khi ra ảnh sẽ rất mờ. Bạn nên chủ động tiến lại gần đối tượng như vậy bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn nhiều.
4. Bố cục 1/3, đường mạnh mạnh
Đây là những loại bỗ cục đơn giản, cơ bản nhất của người chụp ảnh. Chỉ cần áp dụng tốt cách này là bạn đã có được những bức hình khá hoàn hảo rồi. Không phải “nhân vật chính” đặt ở giữ bức ảnh mới là đẹp. Thông thường, đối tượng nên chỉ nằm ở phần 1/3 của bức ảnh. Bạn chia ng hình theo 3 đường thẳng ngang, dọc. Các giao nhau của chúng sẽ là những “mạnh”, là nơi bạn đặt nhấn trọng tâm của bức hình.
5. Giữ ống kính sạch sẽ


Biết cách chụp hình nhưng lại chụp bằng một mắt kính bẩn thì chắc chắn bức hình của bạn sẽ không như ý. Nên có thói quen lau chùi mắt kính để có được độ sạch như ý.
Bài viết liên quan: 3g sinh vien mobifone


[Chỉ đăng ký mới thấy Links. [Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]]