IPBOX - BOX Read Code 4 số cho iphone - Hướng Dẫn & Giải Đáp Thắc Mắc *IPBOX - Hướng Dẫn & Giải Đáp Thắc Mắc* *Download phần mềm mới nhất...

IPBOX - BOX Read Code 4 số cho iphone - Hướng Dẫn & Giải Đáp Thắc MắcIPBOX - Hướng Dẫn & Giải Đáp Thắc Mắc

Download phần mềm mới nhất IPBOX Ver 6.3 [Chỉ đăng ký mới thấy Links. ][Chỉ đăng ký mới thấy Links. ]Chức năng chính của IPBOX:
* Hỗ trợ các dòng iPhone 2G - 3G - 3GS - 4G - 4S - 5 - 5C - 5S
* Hỗ trợ các dòng iPad trừ iPad2
* Hỗ trợ cho các phiên bản iOS từ 1.0.0 đến 7.1.2
* Sửa lỗi "iPhone Disable"
* Tự động dò tìm Pass Code (Pass có dạng 4 số từ 0000-9999)

Hướng dẫn sử dụng:
IPBOX có 2 chế độ làm việc: Standalone ModeComputer Test Mode.

1. Standalone Mode: chế độ hoạt động không cần máy tính.
>>> Bước 1: Cắm cáp từ Máy tính vào IPBOX
>>> Bước 2: Cắm cáp từ Box vào iPhone => màn hình IPBOX sẽ hiện chữ "Usb"
>>> Bước 3: Chạy phần mềm IPBOX Ver 5.0 trên máy tính.
>>> Bước 4: Chọn Avoid Computer Test Mode => Màn hình sẽ hiển thị như hình sau
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. ]


>>> Bước 5:
thiết lập các thông số cơ bản:
(1) Stop while the brightness changes: dừng dò passcode khi độ sáng màn hình thay đổi (khi dò đúng passcode, iPhone sẽ chuyển từ màn hình Lock/Disable Screen sang màn hình chính => độ sáng thay đổi => ảnh hưởng lên cảm biến ánh sáng => IPBOX ngừng quét code và phát tín hiệu báo động). Chỗ này nên đặt từ 50 - 300 đơn vị.
(2) Each time interval bit (ms): thời gian nghỉ giữa mỗi lần nhập số (1 passcode = 4 số) tính bằng mili giây. Nên đặt là 30.
(3) Each group of data interval (ms): thời gian nghỉ giữa mỗi lần nhập 1 passcode, được tính bằng mili giây. Không nên đặt quá nhanh vì iPhone sẽ xử lý không kịp gây sót passcode. Nên đặt > 4500 (hơn 4,5 giây).
(4) Unlock phone state: tình trạng của iPhone cần dò passcode. Nên đặt [out of service] or [Lock Screen].
>>> Bước 6: thiết lập các qui trình dò passcode:
* Avoid computer test plan 1: dò kiểu tuần tự tăng dần
(5) Start Data: số bắt đầu, mặc nhiên là 0.
(6) End Data: số kết thúc, mặc nhiên là 9999.
* Avoid computer test plan 2: dò theo danh sách passcode được soạn thảo sẵn.
(7) editor: soạn thảo danh sách các số muốn dò, tối đa 250 số.
>>> Bước 7: lưu các thông số và qui trình dò passcode vào IPBOX
* Download (free computer test plan 1) to the instrument: chỉ dò theo qui trình 1 (tuần tự tăng dần).
* Download (free computer test plan 2) to the instrument: chỉ dò theo danh sách soạn sẵn.
* Download (free computer test plan 3 = 2 +1) to the instrument: dò theo danh sách soạn sẵn trước, sau đó dò tiếp theo kiểu tuần tự tăng dần.
>>> Bước 8: Ngắt kết nối từ máy tính và iPhone đến IPBOX.
>>> Bước 9: Cắm cáp từ Box vào iPhone => màn hình IPBOX sẽ hiện chữ "Good".
>>> Bước 10: Gắn cảm biến ánh sáng lên màn hình iPhone.
>>> Bước 11: Nhấn công tắc điều khiển box => màn hình Box hiện chữ Scan và bắt đầu dò passcode theo qui trình đã được nạp sẵn.
2. Computer Test Mode: chế độ dò code dưới sự điều khiển của Máy tính.
>


Hướng dẫn dò Passcode trên iPad:
Các bước thực hiện và thao tác tương tự như trên iPhone chỉ khác ở chỗ: phải đưa iPad vào tình trạng Disabled trước (bằng cách nhập sai nhiều số) rồi mới tiến hành dò Passcode.


Thắc mắc và giải đáp:
(tổng hợp thắc mắc hay gặp khi sử dụng IPBOX)

* Câu hỏi 1: Có nên đầu tư mua IPBOX hay không? Vì IPBOX chẳng làm được gì ngoài cái việc liên tục nhập số để dò xem Passcode có đúng hay không mà thôi, việc này tôi cũng làm được, cần gì IPBOX!

>>> Trả lời: CHÍNH XÁC! Hoàn toàn không nên mua IPBOX nếu bạn là người không biết mệt mỏi, có khả năng tập trung làm 1 việc duy nhất lặp đi lặp lại là nhập số trên màn hình để thử Passcode. Bạn nên là người có sức bền tốt vì công việc này có thể kéo dài hàng giờ, thậm chí là cả ngày!
Vậy nếu có IPBOX thì sao: đơn giản là bấm nút khởi động IPBOX và...đi làm việc khác!
============================================

* Câu hỏi 2: Vậy là từ nay không phải lo dính iCloud nữa vì đã có IPBOX rồi?

>>> Trả lời: iCloud là iCloud - Passcode là Passcode. IPBOX chỉ dò phá Passcode chứ không đụng chạm gì đến iCloud, những máy sau khi dò pass xong mà mở Wifi hay 3G lên thì có khả năng vẫn bị dính iCloud như thường. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra iCloud và thoát iCloud ẩn ngay khi vừa dò Passcode xong.
============================================

* Câu hỏi 3: World's First Features Without Flashing - World's First Without DATA LOSS là nghĩa gì?

>>> Trả lời: Trước đây khi gặp các máy người dùng quên Passcode, ae kỹ thuật không có cách gì hơn là phải Restore lại máy. Như vậy, tất cả các dữ liệu mà người dùng muốn giữ như Danh bạ, tin nhắn, ghi chú, ... đều bị xóa sạch. Giờ đây, nếu dò được Passcode thì người dùng không cần phải Restore (còn gọi là Flashing) và cũng giữ được các dữ liệu cá nhân của mình (Without DATA LOSS).
============================================

Câu hỏi 4: World's Frist Standalone Repair /Offline Repair là gì?

>>> Trả lời: Đây là chế độ làm việc độc lập của IPBOX, chỉ cần cắm cáp kết nối IPBOX với điện thoại và bấm nút kích hoạt thì IPBOX sẽ tự hoạt động dò Pascode theo phần mềm đã được nạp sẵn. Ngoài ra, IPBOX còn có chế độ hoạt động kết hợp với máy vi tính, người dùng có thể điều khiển IPBOX dò tìm Passcode là những số dễ nhớ, được nhiều người sử dụng nhất như dạng số AAAA, AABB, ABCD, DCBA, năm sinh, ... trước để tiết kiệm thời gian dò Passcode.
============================================

Câu hỏi 5: Liệu IPBOX có thể update thêm iOS 8 không? Có cần phải mua gì thêm không?

>>> Trả lời: Khả năng làm được cho iOS 8 là rất lớn và chắc cũng không phải mua thêm gì nữa. Đơn giản là cách dò Passcode của IPBOX không phải là can thiệp vào thông tin hệ thống mà là dùng mẹo để đánh lừa máy có thể cho nhập Passcode liên tục mà không bị gián đoạn giữa chừng. Ae có thể để ý thấy cách dò cũ của nó là gọi vô trong máy đang có Passcode để vô phần Danh bạ, ở đây nó cho phép nhập passcode liên tục đến khi đúng thì thôi. Chỉ là thời gian đến khi Team IPBOX tìm được cái mẹo cho iOS 8 thôi. Ae mình nếu chịu khó "phá phách" chút thì chắc còn tìm ra trước nó nữa không chừng!
============================================

Câu hỏi 6: Thời gian dò code trong bao lâu? Thấy nó dò từng code theo thứ tự tăng dần, rủi máy nào đặt code 9xxx thì dò cả ngày chưa xong mất

>>> Trả lời: Ở trường hợp xấu nhất khi IPBOX phải dò 10.000 số (từ 0000 đến 9999) thì tổng thời gian dò của nó là 11h06' (với mỗi số dò tốn mất 4 giây). IPBOX cũng cho phép người dùng tùy chỉnh lại thời gian này (có thể giảm đến 0,1 giây cho 1 số => Tổng thời gian là 18 phút ). Tuy nhiên, "Quá Nhanh - Quá Nguy Hiểm", iPhone không thể theo kịp tốc độ dò kiểu này nên để cho an toàn thì nên đặt ở 4 - 5 giây. Hơn nữa, IPBOX cũng có thêm tính năng cho phép dò các số mà người dùng hay sử dụng nhất theo kiểu năm sinh, AAAA, AABB, ABCD, ... nên cũng tăng khả năng dò Passcode nhanh.
Kết luận: thời gian dò nhanh hay chậm là hên xui!
============================================

Câu hỏi 7: Có thể nâng cấp IPBOX từ phiên bản cũ Ver 1.5 lên phiên bản mới Ver 5.0 hay không?

>>> Trả lời: KHÔNG THỂ tự nâng cấp được! Ở phiên bản IPBOX Ver 5.0 này, nhà sản xuất đã tăng thêm tính bảo mật và chống Clone (chống ăn cắp bản quyền) bằng cách thêm vào 1 con IC lưu trữ số Serial Number của riêng mỗi Box, điều này đã khiến cho người dùng không thể thực hiện việc nâng cấp ngay tại nhà được. Tuy nhiên, người dùng có nhu cầu nâng cấp vẫn có thể đổi IPBOX cũ lấy IPBOX mới thông qua các đại lý cung cấp IPBOX với một khoản chi phí nhất định.
============================================

Câu hỏi 8: IPBOX Ver 5.0 khác phiên bản cũ ở điểm nào?

>>> Trả lời: Chức năng của IPBOX Ver 5.0 về cơ bản không có gì khác với phiên bản cũ. Phần nâng cấp đáng giá nhất của nó là phần tự động dò tìm code mà không cần sự hỗ trợ thao tác từ người sử dụng. Ví dụ:
1. Trường hợp máy bị "iPhone is disabled":
* Phiên bản cũ Ver 1.5: mỗi lần IPBOX nhập code, người sử dụng phải thao tác tay để chuyển từ màn hình Disable sang màn hình Emergency Call để IPBOX nhập dò code tiếp theo. Nếu lỡ quên hoặc chậm tay không chuyển màn hình kịp thì code đó xem như bị bỏ qua! Điều này gây ra việc bỏ sót một số code và làm mất nhiều thời gian cũng như công sức của người dùng.
* Phiên bản mới Ver 5.0: Việc nhập code được thực hiện hoàn toàn tự động cho đến khi IPBOX nhập đúng code cần tìm, với sự trợ giúp của cảm biến ánh sáng, IPBOX sẽ ngưng làm việc và phát tín hiệu cho cho người sử dụng biết là đã tìm ra Passcode

2. Trường hợp máy cần dò Passcode:
* Phiên bản cũ Ver 1.5: để tránh việc iphone bị Disable phải thao tác bằng tay như ở trên thì người sử dụng phải dùng điện thoại thực hiện cuộc gọi liên tục vào máy cần dò code cho đến khi IPBOX dò được đúng code.
* Phiên bản mới Ver 5.0: cắm box vào máy => nhấn công tắc điều khiển rồi...đi làm việc khác! Sau 5 lần nhập code sai, máy sẽ bị Disable, nhưng IPBOX giờ có thể tự động dò trong màn hình Disable này rồi thì còn ngại gì nữa
============================================

Câu hỏi 9: Lỗi "Authentication server error ..." khi sử dụng IPBOX Ver 5.0 là gì?
>>> Trả lời: đây là giải pháp bảo mật mà IPBOX "chôm" từ chính hãng Apple. Mỗi IPBOX Ver 5.0 đều có 1 số ID riêng, nhà sản xuất cũng tạo 1 Server lưu trữ các ID này, mỗi lần cập nhật phần mềm hoặc thay đổi cài đặt trên IPBOX thì chương trình keyboard_test_v5 đều gửi thông tin ID này đến Server để xác nhận xem Box có đúng là "chính hãng" hay không rồi mới cho phép thực hiện. Kẹt nỗi cái Server này không có tính ổn định như Server của Apple nên đôi khi nó không truy cập được và gây ra lỗi "Authentication server error ..."
============================================


[Chỉ đăng ký mới thấy Links. [Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]]