[Chỉ đăng ký mới thấy Links. [Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]]
Những ưu điểm trên cho thấy việc bảo vệ điện cho tổng đài điện thoại là cực kì cần thiết và quan trọng. Chúng ta cần quan tâm đến đặc điểm kĩ thuật sau:
Mạch vi xử lí thông minh, cung cấp cho các thiết bị một nguồn điện ổn định và độ tin cậy cao
Phải được trang bị chức năng khởi động nguội
Chế độ ổn áp AVR giúp ổn định điện áp, lọc nhiễu chống xung, chống sét lan truyền.
Chức năng nạp điện cho ắc quy
Tự khởi động khi có dòng điện trở lại
UPS cho tổng đài điện thoại có khả năng tương thích với máy phát điện và thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.
Cần lưu ý gì khi mua [Chỉ đăng ký mới thấy Links. [Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]]
UPS tổng đài điện thoại đem đến giải pháp tốt nhất cho khu vực không ổn định về điện. Trong quá trình sử dụng, cần lưu ý đặt thiết bị nơi thông thoáng, nhằm tránh sự quá nhiệt. Tránh những nơi có độ ẩm cao, bụi bặm hoặc để bị dính nước cũng là điều cần biết.
Một lưu ý cho tổng đài điện thoại khi sử dụng thiết bị là không di chuyển khi đang có điện và rút nguồn khi không sử dụng trong một thời gian dài. Đôi khi có trường hợp chập điện cho các yếu tố giông bão, vì thế để đảm bảo an toàn nên nối đất cho tất cả các thiết bị điện trong tổng đài.
[Chỉ đăng ký mới thấy Links. [Để xem được liên kết bạn phải trả lời chủ đề này.]] tạo điều kiện ổn định lưới điện, giúp các hoạt động của tổng đài diễn ra trơn tru. Máy móc, thiết bị kĩ thuật được cung cáp điện liên tục giúp nhân viên tổng đài xử lí công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
Cuối cùng, để mua UPS cho tổng đài điện thoại chất lượng, cần tìm đến những địa chỉ uy tín.
Thực tế, tại 1 thành phố sầm uất như TPHCM, việc tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp UPS không hề khó, nhưng để tìm thấy 1 đơn vị uy tín có thể đem đến bạn hoặc công ty bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, bài toán đã không còn dễ dàng.
Công ty LNT chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị CNTT cho doanh nghiệp, cá nhân, xứng đáng là điểm mua các sản phẩm IT tại tphcm tin cậy cho mọi khách hàng.
HOTLINE: 0899.339.041 – 0899.467.447