Bất ngờ với giá căn hộ tháp doanh nhân hấp dẫn với vị trí trung tâm

#1
Dự án căn hộ tháp doanh nhân hà đông đang được bước trong thời kỳ hoàn thiện, mua căn nhà trong thời điểm này, người dân sẽ sở hữu được khả năng nhằm tận mắt thấy thời kỳ quy hoạch tòa nhà của công ty đầu tư, các vật liệu đc đưa vào trong thiết kế để từ đó hoàn toàn có thể cảm nhận an tâm rộng về sự việc quy hoạch tòa căn nhà.

có thể nói chung cư tháp người kinh doanh là một tòa nhà cộng đồng cư vô cùng hấp dẫn về phong cách thiết kế cũng như các tiện ích mà nó mang đến. Bên canh đó
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
cũng tương đối phù hợp chứ không thật cao như nhiều bạn mỗi nghĩ.

  1. giá bán căn nhà tại chung cư tháp người kinh doanh
Tháp doanh nhân nằm ở sống một địa chỉ đắt giá chỉ nhất của khu vực quận Hà Đông cũng như được thiết kế lối bản vẽ xây dựng hiện đại mang lại một nơi sống , sang trọng, nhưng Tháp người kinh doanh lại có giá không thực sự cao giống như đa số chúng ta nhưng vẫn nghĩ. So với khá nhiều tòa chung cư sang trọng khác trong cùng khu vực thì giá chỉ của một căn hộ trên tháp người kinh doanh khi là thấp. Chào bán mùa 2 tháp doanh nhân chi một mức giá thành vô cùng giảm giá cùng với giá chỉ gốc chỉ từ 19tr/m2 (chưa bao gồm thuế và nội thất). Không những thế lúc mua ngôi nhà trên tòa chung cư tháp người kinh doanh quý vị còn được giao dịch thanh toán tiền nhà thành các lần giúp người mua căn nhà rất có thể nhà động hơn về tài chính và cũng không phải quá băn khoăn lo lắng về việc phải thanh toán giao dịch tiền gọn khi mua nhà.

Xem thêm bài viết liên quan:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là ai? Bạn biết gì về người này?
quá trình thanh toán giao dịch lúc mua ngôi nhà trên tháp người kinh doanh được chia khiến 6 đợt:

– đợt 1: người mua căn nhà đặt cọc 30% chất lượng căn nhà ngay sau ký giấy tờ

– đợt 2: Khi tòa căn nhà xây dựng đến tầng 25 thì khách hàng căn nhà sẽ đặt thêm 15% chất lượng căn hộ.

– đợt 3: người mua căn nhà tiếp tục đóng có thêm 15% chất lượng của căn hộ khi tòa cộng đồng cư được xây dựng lên tầng thứ 35.

– mùa 4: Khi chung cư chuyển hẳn qua giai đoạn cất nóc thì người tiêu dùng căn nhà đặt tiếp 10% chất lượng của căn nhà.

– mùa 5: Khi được giao căn hộ nhà đầu tư nhà sẽ đóng góp thêm 25% giá trị của căn nhà.

– đợt 6: 5% chất lượng sót lại của căn nhà quý khách ngôi nhà sẽ đóng góp nốt khi nhân giấy chứng nhận nắm giữ ngôi nhà ở.

sát bên mức giá thấp tuyệt đối hấp dẫn thì chung cư tháp doanh nhân còn thu hút cư dân bởi các yếu tố khác như:
* vị trí tọa lạc: Tòa chung cư nằm ở sống một vị trí vô cùng đẹp cũng như đắt giá của quận Hà Đông, địa điểm này ngay cạnh bên với cầu Trắng trung tâm của quận, ngay với bến xe yên nghĩa bưu điện quân, cũng như những cơ sở y tế rộng lớn của Hà Đông, thủ đô Hà Nội, ngay cùng với các trường trung học cơ sở , cấp hai cũng như ĐH lừng danh của Hà Đông, thủ đô Hà Nội, cùng với các chợ đầu mối lớn của quận Hà Đông….

* bảo hộ cho từng căn hộ: dự án công trình tháp người kinh doanh xuất hiện chứng thư bảo hộ và đc bảo lãnh cho từng căn hộ.

* xây dựng văn minh, sang trọng: các căn nhà trên chung cư tháp người kinh doanh được thiết kế với văn minh tuyệt đẹp cũng như đa dạng về size đem đến đến nhà đầu tư những sự lựa chọn.

* Vay với lãi suất 0% khi mua nhà: đối với nhiều cư dân đang được chạm chán phải vấn đề khó khăn về tài chính thì cư dân tiếp tục đc hỗ trợ vay ưu đãi cùng với mức lợi nhuận 0% cho tới khi nhận ngôi nhà.

* Chiếu khấu cao: trong trường hợp quý khách ngôi nhà chưa có nhu cầu phải vay vốn thì tiếp tục đc chiết khấu 3% lúc mua căn nhà trên tháp người kinh doanh.

* cơ hội trúng thưởng xe Madaz: khi mua căn nhà trên tháp người kinh doanh trong mùa mở bán lần 2 người tiêu dùng căn nhà sẽ có được cơ hội để tham dự cùng một event bốc thăm trúng thưởng 1 ô tô Madas xuất hiện trị giá lên đến 730 triệu đồng.

* tiện ích hấp dẫn: Khi sống tại tòa chung cư này bạn sẽ đc hưởng thụ với khá nhiều lợi ích tuyệt đối thu hút như: bể bơi lội, trung tâm luyện tập thể dục thể dục, quán ăn, khách sạn,khuôn viên ngoài trời, ngôi nhà hàng….
Nguồn:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.