CẢNH BÁO LG ANDROID 7.0 Nougat FRP GOOGLE ACCOUNT

ThanhNgocHuyen

Super Moderator
Thành viên BQT
#1
Các thiết bị LG hiện nay và sắp tới đã và đang có bản cập nhật OTA (KDZ) Android 7.0. Đó là điều đáng mừng cho LG Fan. Tuy nhiên, ở phiên bản android 7.0, LG đã fix lại và nâng cấp bootloader, sử dụng mã hóa sha256.. ngăn các hành vi xâm nhập hệ thống và phân vùng. Điều này có nghĩa là hiện nay chưa có giải pháp can thiệp để REMOVE GOOGLE ACCOUNT !!!

VÀ, CÁC BẠN LƯU Ý:
- ở phiên bản Z3X LG mới nhất... Blang đã Disable tính năng FRP trên các LG 7.0. Các bạn cần nâng cấp ngay Software z3x LG để kịp thời lẩn tránh việc "lỡ tay vì vui mừng quá độ khi xuất hiện kèo mà có menu để click" !.... Nếu các bạn dùng phiên bản Z3x LG cũ để remove frp sẽ dấn đến Softbrick ... Stuck logo hoặc Stuck Download mode.

- Các tool và các giải pháp trước đó điều không còn hữu dụng. Việc Add root system hay buid noroot remove apk là hoàn toàn không còn tác dụng.

- Nếu các bạn có ý định sử dụng EASY JTAG hay ATF... Để ZERO phân vùng persist thì:
emmc của LG các thế hệ mới, không có pinout direct !

- Nếu các bạn có ý định nhổ emmc ra ngoài rồi đóng vào đế nạp hoặc cho vào box nạp emmc như UFI, eMATE, Sireda,.... thì:
Đế Nạp Chưa Support Loại Chân Của emmc đời mới này !

===> TÓM LẠI, NẾU CÁC BẠN NHẬN 1 MÁY LG DÍNH FRP GOOGLE ACCOUNT MÀ LỠ TAY REMOVE THEO CÁCH CŨ HOẶC DÙNG BOX MÀ KHI ĐÓ CHƯA CÓ PHIÊN BẢN ROM ĐỂ CỨU THÌ:
>>>
ĂN NGUYÊN MÂM XƯƠNG !
<<<

Một trường hợp như đang đề cập:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Thời gian này hãy căn dặn người thân của các bạn. Cố gắng ghi nhớ tài khoản google account của họ !