Cần mua : Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất và CITEK ký kết triển khai giải pháp quản trị ở Toàn Quốc

#1
Ngày 08/06/2020, tập đoàn
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát Dung Quất tại Sài Gòn đã ký kết hợp đồng với cty Cổ phần Công nghệ CITEK và khởi động dự án quản trị tổng thể cty SAP S/4HANA nhằm triển khai giải pháp ERP thế hệ mới hàng đầu thế giới cho Dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.

SAP là giải pháp được áp dụng thành công cho nhiều Công Ty TNHH ngành thép. SAP S/4HANA xây dựng theo các tiêu chuẩn quản trị tiên tiến, giúp cty Thép Hòa Phát Dung Quất hoạch định và quản trị tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất một cách hiệu quả. Sau khi hoàn thành dự án, Cty TNHH Thép Hòa Phát Dung Quất sẽ có hệ thống quản trị đạt chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ông Nguyễn Công Tẩn - Tổng Giám đốc Citeck và ông Mai Văn Hà ký kết hợp đồng dự án quản trị SAP S/4HANA
Dự án được triển khai trong vòng 10 tháng với các giải pháp tổng thể tích hợp bao gồm các ứng dụng trong quản trị sản xuất; quản trị chất lượng; mua, bán hàng; kho và barcode, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp cân điện tử và các thiết bị….). Thép Hòa Phát Dung Quất là đơn vị đầu tiên trong công ty áp dụng SAP S/4HANA trong quản trị Công Ty TNHH.

Bà Josephin Galla - Giám đốc SAP Việt Nam và ông Mai Văn Hà ký kết thỏa thuận hợp tác
Phát biểu ở lễ ký kết, ông Mai Văn Hà, Giám đốc cty
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát Dung Quất tại thủ đô Hà Nội chia sẻ: Trong thời đại công nghiệp 4.0, quyết định lựa chọn SAP ERP S/4HANA thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban lãnh đạo đơn vị và company trong việc áp dụng phương pháp quản trị hiện đại để vận hành Khu liên hợp có quy mô lớn với công suất hơn 4 triệu tấn thép/năm, góp phần hỗ trợ quản lý, đồng thời minh bạch thông tin các khâu trong quá trình sản xuất.

Đội dự án SAP ERP S/4HANA cùng chụp hình kỉ niệm
Năm 2017, công ty Hòa Phát đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu hợp nhất đạt 46.855 tỷ đồng, tăng 38% so với 2016. Đặc biệt, lợi nhuận sau thuế ghi nhận mức cao nhất trong lịch sử Hòa Phát khi đạt 8.015 tỷ đồng, vượt 33% so với kế hoạch và tăng 21% so với năm trước, nộp ngân sách nhà nước 5.000 tỷ đồng, tăng hơn 40% so với năm 2016.
Hòa Phát cũng xác lập kỷ lục kinh doanh cao nhất từ trước đến nay với 3 triệu tấn thép thành phẩm các loại, tăng 25% so với năm 2016. Với kết quả này, Hòa Phát củng cố vị thế số 1 của mình trong ngành thép HCM. Cả hai dòng sản phẩm chủ lực của công ty là thép xây dựng và ống thép đều dẫn đầu thị trường, lần lượt là gần 23,9% và 26,4%. Quy mô của Hòa Phát cũng tăng lên đáng kể với việc triển khai dự án Khu liên hợp sản xuất Gang thép tại Dung Quất.
Trong tháng 5 vừa qua, tập đoàn
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát ở HCM đã cho ra thị trường 228.000 tấn, tăng 28,5% so với cùng kỳ năm trước cũng như tháng 4/2018. Dù nhiều nước tăng cường các biện pháp phòng vệ thương mại, Thép Hòa Phát tiếp tục được xuất khẩu với sản lượng khá cao, gần 10.000 tấn. Lũy kế 5 tháng đầu năm, thép Hòa Phát đạt sản lượng gần 950.000 tấn, tăng 12%.