Cần mua : Cty TNHH Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín vào năm 2020 ở HCM

#1
Ngày 08/1/2021 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo điện tử VietNamNet cùng tập đoàn cổ phần Báo cáo Đánh giá Toàn Quốc (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 cty lớn nhất thủ đô Hà Nội. Công ty Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này lần thứ 14 liên tiếp và là năm thứ 12 vào Top 10 DN tư nhân lớn nhất Sài Gòn.
Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập, company Hòa Phát đã đi theo chuẩn mực quốc tế, bảng xếp hạng VNR500 ghi nhận nhiều Cty TNHH có quy mô lớn,Đặc biệt là company
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Thành Đạt đã hợp tác hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả trong bối cảnh nhiều khó khăn cùng với tập đoàn Hòa Phát, thách thức trong năm 2020. Trong đó, company Hòa Phát vinh dự được xếp vào Top 50 company xuất sắc nhất Toàn Quốc 2020 và đứng thứ 4 trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam, sau Vingroup, Thế giới di động và Doji, tăng 1 bậc so với năm trước (Hòa Phát xếp thứ 5 trong Top 10 DN tư nhân năm 2019)
Hòa Phát là một trong những công ty sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Sài Gòn, với quy mô trải rộng trên khắp cả nước và một văn phòng đại diện tại Singapore, Hòa Phát hoạt động ở 4 lĩnh vực: Gang thép, ống thép và tôn mạ, nông nghiệp và bất động sản. Hầu hết các lĩnh vực tham gia, Hòa Phát đều duy trì vị thế dẫn đầu. Hiện nay, Hòa Phát nắm giữ thị phần số 1 về thép xây dựng, ống thép và sản lượng cung cấp bò Úc ở HCM.
Lễ công bố Top 500 công ty lớn nhất & Top 50 đơn vị xuất sắc nhất Hà Nội được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Hà Nội, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ, trong nỗ lực đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, do dịch bệnh Covid 19 gây ra.
Phát biểu tại Lễ công bố nhà máy
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
để giảm sự phụ thuộc vào nguồn cung nước ngoài. , Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố thành tựu lớn trong công cuộc phát triển doanh nghiệp hòa phát , đồng thời chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi số và những cơ hội lớn cho các đơn vị Việt Nam”.
Cuối tháng 12/2020, Hòa Phát đã đạt sản lượng trứng sạch cung cấp ra thị trường 700.000 quả/ngày, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà Khu Vực phía Bắc. Trứng gà Hòa Phát HPE và trứng gà so Hòa Phát cũng đã có mặt ở hệ thống 58 siêu thị của Cty TNHH BRG.

Hiện nay mỗi ngày Hòa Phát cung cấp trung bình 30.000 quả vào hệ thống chuỗi các siêu thị của BRG gồm 58 siêu thị ở nội, ngoại thành HCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương bao gồm Hệ thống Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, Brg InterShop.
Trứng gà Hòa Phát ở hệ thống siêu thị BRG bán khá “đắt khách”, được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và nhận các phản hồi rất tích cực.
Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, trứng gà Hòa Phát đảm bảo chất lượng từ nguồn con giống đầu vào đến trứng thương phẩm đầu ra cung cấp tới tay khách hàng. Trứng thương phẩm được lựa chọn phân loại bằng máy tự động, đảm bảo độ chính xác và đồng đều về trọng lượng, có giá trị dinh dưỡng cao.
Gà nhập khẩu là gà giống siêu trứng Hyline Brown, một trong những thương hiệu gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới. Đặc biệt, đơn vị đã được cấp đầy đủ giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm trứng gà Hòa Phát cung cấp ra thị trường. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc ngoài bao bì, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.
Ngoài bán sỉ trứng cho các đại lý lớn của thủ đô Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ, cty Hòa Phát đang từng bước đưa công ty
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
vào hệ thống những Cty TNHH phát triển công nghệ tái chế của Sài Gòn và các cửa hàng Foodshop, hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học chất lượng cao, các khu công nghiệp....