Cần mua : Đơn vị Hòa Phát ký hợp đồng cung cấp thép dự ứng lực trị giá ngàn tỷ tại Việt Nam

#1
Trong tháng 5 vừa qua, cty
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát tại Việt Nam đã cho ra thị trường 228.000 tấn, tăng 28,5% so với cùng kỳ năm trước cũng như tháng 4/2018. Dù nhiều nước tăng cường các biện pháp phòng vệ thương mại, Thép Hòa Phát tiếp tục được xuất khẩu với sản lượng khá cao, gần 10.000 tấn.

Lũy kế 5 tháng đầu năm, thép Hòa Phát đạt sản lượng gần 950.000 tấn, tăng 12%. Tại thị trường trong nước, Hòa Phát áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt, ưu tiên cho thị trường trong nước, phân phối sản phẩm cho các đại lý và từng Địa bàn thị trường hợp lý nhằm giữ vững thị phần dẫn đầu, đồng thời từng bước tăng độ phủ tại Khu Vực phía Nam. Trong tổng sản lượng trên, Địa bàn miền Trung và miền Nam đóng góp 150.000 tấn trong thời gian vừa qua.

Đáng chú ý, với chất lượng hàng đầu, Sản phẩm của Cty TNHH
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát ở Việt Nam đã được lựa chọn để thi công dự án tuyến metro ngầm đầu tiên của Toàn Quốc. Cụ thể, ngày 15/5, Hòa Phát đã hoàn thành cấp loại hàng 2.000 tấn thép thanh đầu tiên từ D10 đến D40, mác thép B500B, tiêu chuẩn Anh Quốc.

Đối với thị trường xuất khẩu, Hòa Phát duy trì sản lượng xuất khẩu khoảng 10% tổng sản lượng chung. Từ đầu năm đến nay, 87.600 tấn thép xây dựng của công ty đã được xuất tới các thị trường như các nước ASEAN, Úc, Mỹ, Canada. Con số này tăng 32% so với cùng kỳ năm trước.
Mức sản lượng trên là nỗ lực rất lớn của Hòa Phát trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường, bởi Hòa Phát đã dừng lò cao số 2 – Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát để nâng cấp, bảo dưỡng dây chuyền thiết bị công nghệ trong suốt hai tháng (từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5/2018). Trong quá trình đó, sản lượng không những không bị sụt giảm, mà còn tăng nhẹ so với năm trước nhờ có kế hoạch sản xuất, phân bổ sản lượng phù hợp với diễn biến thị trường.
Theo dự báo của Thép Hòa Phát, sản lượng bán hàng trong tháng 6 sẽ tốt hơn tháng 5, vì nhu cầu thị trường, nhất là Địa bàn dân dụng đang duy trì tại mức cao.
Hòa Phát là đơn vị tiên phong sản xuất dòng sản phẩm thép dự ứng lực chất lượng cao, góp phần thay thế thép dự ứng lực nhập khẩu. Với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Nhà máy sản xuất thép dự ứng lực của Hòa Phát được triển khai từ quý II/2018. Giai đoạn 1 của dự án có công suất 100.000 tấn/năm, bao gồm ba dòng sản phẩm cao cấp: thanh thép dự ứng lực (PC bar), cáp thép dự ứng lực (PC Strand) và dây thép dự ứng lực (PC Wire).
Trên dây chuyền công nghệ của châu Âu, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Hơn nữa, Nhà máy thép dự ứng lực được đặt ngay cạnh Khu liên hợp
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Hòa Phát Dung Quất ở Việt Nam , chủ động hoàn toàn nguyên liệu đầu vào, qua đó tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng được đúng tiến độ sản xuất, giao hàng một cách nhanh nhất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh so với nguồn hàng nhập khẩu.