Sưu tầm : Hướng dẫn bẻ khóa DownloadTool và MsmDownloadTool của OPPO

zopo

Administrator
Thành viên BQT
#1
nguồn vnrom.net
Hướng dẫn bẻ khóa DownloadTool và MsmDownloadTool của OPPO

Chào anh em.
Như mọi người đã biết thì ROM của OPPO A71, F5, F5 Youth, … đã có rồi, tuy nhiên thì lại chưa có tool để chạy. Thì hôm nay mình được share full công cụ để bẻ khóa và muốn share lại cho AE nào cần. Mình đã test qua, sẽ có video cho AE sớm thôi.DOWNLOAD:


HƯỚNG DẪN:

1. Tải file về và giải nén ra =))
2. Tiến hành cài lần lượt 2 file PDAnet.exe CodeMeterRuntime.exe
3. Mở CodeMeter Control Center lên và chọn như sau để bẻ khóa tool: File > Import License > chọn đến file OPPOMsmDownloadToolNoneLic_2001.WibuCmRaU trong thư mục giải nén bên trên > chọn tiếp Import4. Phần mềm báo như hình dưới là được:


5. Mở DownloadTool đi kèm hoặc tải ở bên trên về (nhớ để chung trong thư mục rom) thì sẽ không còn báo “CmDongle runtime system…” nữa mà giao diện sẽ như bên dưới, nhưng vẫn chưa bẻ khóa hoàn chỉnh:


6. Quay lại thư mục OPPO_ALL_TOOL,chạy file ENABLE.exe và chọn Enable như hình dưới:


7. Quay lại DownloadTool thì lúc này tùy chọn Format Download đã hiện và khi tick vào sẽ bắt nhập mật khẩu, nhập mật khẩu te123 (Lưu ý: nếu chọn cái này thì khi flash sẽ mất imei, nên dùng Upgrade Download trước)


8. Ok và tool đã được bẻ khóa hoàn chỉnh, ae tiến hành flash rom, unbrick, xóa mật khẩu hay làm gì thì tùy nhé. Chúc AE thành công