Thông Báo Về Nội Dung Hoạt Động Của Forum zopo.vn Sau Khi Hoạt Động Trở Lại

zopo

Administrator
Thành viên BQT
#1
Forum zopo.vn làm theo hướng mở và cần sự ủng hộ của tất cả ACE BQT hay thành viên giúp đỡ, 1 mình zopo thì không thể làm nên trò trống gì cả, nên trước tiên zopo 1 lần nữa xin cảm ơn tới tất cả toàn thể ACE BQT và các thành viên đã tham gia và đóng góp công sức để zopo.vn tồn tại và ngày càng phát triển.

Sau khi Forum zopo.vn hoạt động lại thì chỉ chú trọng vào 3 phần chính là :


- KHU VỰC POST FILE
- KHU VỰC KỸ THUẬT
- KHU VỰC MUA BÁN1 -
KHU VỰC POST FILE : Cung Cấp File Free cho ACE - Nếu File có pass thì sẽ để Pass trực tiếp trong bài viết luôn.

Nếu chia sẻ từ nguồn khác từ các forum cùng nghành ACE thoải mái dán link vào bài viết, chèn link chèn kiểu gì cũng được miễn có file có pass cho ACE khác download là được.

ZOPO.VN luôn luôn hoan nghênh và ghi nhận tất cả công sức và tinh thần chia sẽ file của các ACE BQT hay các thành viên forum đóng góp.

(lúc đầu zopo cũng suy nghĩ nếu để pass trong bài post thì những ACE khác chỉ biết vào xong copy xong download và bỏ đi luôn, hoặc những user vào lấy file tự làm và anh em mobile đói - nhưng đó là suy nghĩ tiêu cực - nếu thoáng hơn 1 tí thì : những anh em mà vào copy file xong bỏ đi thì nếu mình mình dấu pass để inbox thì họ cũng làm đủ trò để có pass xong rồi cũng biến à, còn đối với những user thì phải suy nghĩ họ có tư duy và muốn tự load file và tự làm vì họ có khả năng thì cứ để họ làm, vì ngoài những người đó ra thì mình vẫn còn vô số khách khác không biết download và tự làm mà ? lo gì mà đói chỉ vài % ít ỏi số lượng em iu khoa học ấy ? mà bản thân zopo vô nghề này cũng vì tìm tòi và học hỏi và cũng download file free share trên mạng về và cũng học hỏi ACE đi trước rất nhiều mà - vậy hãy cứ để các user download free có khi sau này đó lại là 1 đồng nghiệp của mình thì sao )


2 -
KHU VỰC KỸ THUẬT : Khu vực này hỗ trợ về tất cả những vấn đề liên qua đến phần cứng phần mềm hoặc lỗi từ lặt vặt đến ... linh tinh của ĐTDD.

Forum không mở thêm các BOX liên quan đến laptop, xe máy ... tàu hỏa ... máy bay gì đó nên ACE khỏi phải yêu câu mở, mà nếu muốn box bài trợ giúp nhanh thì cứ post vào khu vực CÁC VẤN ĐỀ KHÁC - là ok rồi, còn không thì nhảy qua các forum chuyên laptop hay máy bay, tàu hỏa gì đó hỏi cho nó chuyên ngành hơn.


3 -
KHU VỰC MUA BÁN : Khu vực này thì khỏi bàn vì ai cần gì, mua gì, bán gì thì cứ thỏa thuận trao đổ vào khu vực này là xong.Nói dông nói dài tóm lại :

- Xin chân thành cảm ơn đến tất cả ACE BQT và tất cả các thành viên đã tham gia và đóng góp
zopo.vn ngày càng phát triên.

- Tất cả bài viết chia sẽ file nếu có pass thì hãy để pass trong bài viết để mọi người sử dụng nhanh nhất khi cần.

- Forum
zopo.vn cho phép chèn link bất cứ forum cùng hay khác ngành vào bài post.
 
#4
Forum đã trở lại .Gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể thành viên zopo.vn và chúc forum ngày một phát triển.
 

ThanhNgocHuyen

Super Moderator
Thành viên BQT
#5
[QUOTE="thanhphuek, post: 27103]Forum đã trở lại .Gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể thành viên zopo.vn và chúc forum ngày một phát triển.[/QUOTE]
pa này hình như áo vàng thì phải :D
 

zopo

Administrator
Thành viên BQT
#7
Sáng tới giờ mới có điện lại :6.jpg:

1 lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các ACE đã tham gia và ủng hộ forum zopo.vn cho đến ngày hôm nay.
 

MinhPhụng

<font color=red><b>Administrators</b></font>
#8
[QUOTE="anhthuantt84, post: 0]và em đã đọc bài này 7 lần mà không thấy ngán..từ cách nhã chữ.từng cau rất rỏ:14.jpg:..xin chúc a zopo làm ăn ngày càng phát tài.....[/QUOTE]
Dẻo cái miệng quá !
 

baotrung1973

<font color=FF6600><b>VIP</b></font>
#9
[QUOTE="MinhPhụng, post: 27154]Dẻo cái miệng quá ![/QUOTE]
Lặn đâu hổm rày mất sóng luôn vậy em trai ? Tuần sau có kèo nha ...:3.jpg: